Giới thiệu

Đôi nét về công ty

Trải qua thời gian tích lũy kinh nghiệm trong các Công ty chuyên về Mạng – Máy tính – Truyền thông. Sự kết hợp các Nhân viên Kinh doanh và Kỹ thuật trong ngành Công nghệ thông tin đã ra đời Công ty TNHH Máy tính Nam Thăng Hoa với phương châm hàng đầu về “Chất lượng và dịch vụ khách hàng“. Chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin và cái tâm vào từng gói sản phẩm do công ty cung cấp. Công ty TNHH Máy tính Nam Thăng Hoa được thành lập theo quyết định số 0311 219 228 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/10/ 2011, với chức năng: 

– Tư vấn và thiết kế website, Thương mại điện tử
– Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm kế toán
– Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng cáo trực tuyến…
– Đại lý cung cấp các dịch vụ trên mạng điện thoại và mạng internet;
– Đại lý kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông;
– Tư vấn lắp đặt hệ thống chống sét LPI, cung cấp lắp đặt hệ thông lưu trữ UPS; 
– Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo;
– Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh,…

Với đội ngũ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, những Fanpage sáng tạo ấn tượng sâu sắc, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng Mạng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh tốt về giá và chất lượng lẫn dịch vụ. Phục vụ tốt nhất những khách hàng thân thiết nhất công ty có được trong giai đoạn phát triển”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong ngành CNTT…).

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 


CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NAM THĂNG HOA
Địa chỉ: 33/8 Đường số 05, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 6269 7879 – Fax: 028. 6269 7892 
Email: info@namthanghoa.com 
Website: www.namthanghoa.com